VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Bảo trì máy tính là một công việc đòi hỏi kỹ thuật viên cần am hiểu về phần cứng, phần mềm của máy tính. Thông thường máy tính cần được bảo trì, bảo dưỡng sau một khoảng thời gian hoạt động từ (6 – 12 tháng) tùy vào môi trường, khu vực sử dụng của máy tính.

Bảo trì máy tính nhằm đem đến hiệu quả làm việc tốt cho máy tính giúp giải quyết các vấn đề về lỗi phần cứng, phần mềm. Hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng cũng như phát hiện kịp thời – giải quyết các nguy cơ dẫn đến hư hỏng nặng cho máy tính. Cải thiện tuổi thọ, tăng cao độ bền cho máy tính

Dịch vụ bảo trì sẽ áp dụng theo từng khung giá khác nhau phụ thuộc vào khu vực, số lượng máy tính, các bộ phận cần thay thế, nâng cấp hoặc sửa chữa.

Bao tri may tinh van phong

Đối với dịch vụ bảo trì định kỳ (vệ sinh máy tính, cập nhật phần mềm diệt virus, tối ưu hệ thống…)

– Từ 5 – 10 máy sẽ có giá 100.000 VNĐ / 1 máy

– Từ 10 – 20 máy sẽ có giá 90.000 VNĐ / 1 máy

– Trên 20 máy sẽ có giá 80.000 VNĐ / 1 máy

Ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ khác như nâng cấp, thay thế linh kiện máy tính, kéo dây mạng, share dữ liệu, share máy in cùng mạng LAN . . . Cần được khảo sát thực tế trước khi báo giá

VI TÍNH NHANH – LỘC NINH – BÌNH PHƯỚC luôn không ngừng cải thiện và đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tốt nhất, cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *