Cài đặt máy tính nhanh chóng, lấy ngay trong ngày. Cài đặt chương trình, phần mềm học tập, ứng dụng làm việc tận nơi với chi phí tiết kiệm, miễn phí di chuyển trong khu vực Lộc Ninh bán kính 3km. Quý khách chỉ cần nhất máy lên và gọi : 0976 837 873 – 0392 644 988 (Sau 10 – 15 phút sẽ có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa).

computer repair

VI TÍNH NHANH – LỘC NINH luôn tự hào là cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực cài đặt máy tính nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin cho quý khách hàng. Hướng tới vấn đề đó là luôn chính xác thời gian, lịch hẹn khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi, trông ngóng mà không có một cuộc gọi nào (Luôn thông báo cho khách hàng biết mỗi khi có vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến thời gian cài đặt, giao máy cho khách).

dịch vụ sửa chữa vi tính

Bảo đảm quyền lợi cho khách hàng từ khâu dịch vụ tư vấn, kiểm tra cho đến sau khi sửa chữa. Sự hài lòng của quý khách là điều cực kỳ quan trọng đối với cơ sở sửa chữa máy tính VI TÍNH NHANH – LỘC NINH. 

Đối với bất kỳ quý khách nào nếu không hài lòng với chất lượng dịch vụ, sản phẩm tại VI TÍNH NHANH đều được hoàn tiền 100%

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *