VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc máy tính yêu thương của mình? Hãy để VI TÍNH NHANH giúp bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết cung cấo dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy.

Vì sao bạn nên chọn VI TÍNH NHANH :

 1. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy tính, sẽ nhanh chóng xác định và xử lý mọi sự cố máy tính mà bạn gặp phải
 2. Dịch vụ đa dạng: Tại cửa hàng VI TÍNH NHANH, chúng tôi cung cấp một loạt dịch các dịch vụ sửa chữa máy tính bao gồm:
  • Sửa chữa phần cứng và phần mềm
  • Diệt virus và bảo vệ máy tính
  • Nâng cấp phần cứng và phần mềm
  • Hỗ trọ cài đặt và cấu hình hệ thống
  • Vệ sinh chuyên sâu, giảm tải nhiệt lượng cho hệ thống
  • Và nhiều dịch vụ khác nữa !
 3. Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả phải chăng, minh bạch. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ chi phí ẩn nào khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi:

 1. Sửa chữa phần cứng và phần mềm: Chúng tôi sẽ kiểm tra và sửa chữa cẩn thận mọi vấn đề liên quan đến phần cứng và phần mềm trên máy tính của bạn, tự việc thay thế linh kiện hỏng hóc đếnc ài đặt và cập nhật phần mềm mới nhất.
 2. Diệt virus và bảo vệ máy tính: Chúng tôi sẽ loại bỏ các virus, malware và phần mềm độc hại ra khỏi máy tính của bạn và cài đặt cấc phần mềm bảo vệ đảm bảo rằng máy tính của bạn hoạt động một cách an toàn và bảo mật.
 3. Nâng cấp phần cứng và phần mềm: Nếu máy tính của bạn cần được nâng cấp để hoạt động trơn tru, mạnh mẽ hơn, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các biện pháp nâng cấp phần cứng, phần mềm phù hợp.
 4. Vệ sinh bảo trì theo tiêu chuẩn 12 bước: Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến hệ thống máy tính hay bị lỗi, hoạt động chậm chính là do bụi bẩn, hơi ẩm tồn động bên trên bề mặt linh kiện, việc vệ sinh định kỳ sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định mát mẻ và bền bỉ hơn.

Với dịch vụ sửa chữa máy tính chuyên nghiệp và uy tín, VI TÍNH NHANH sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để khắc phục mọi vấn đề máy tính của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ: 0976 837 873 – 0392 644 988

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *