VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Diệt Virus Máy Tính thông thường sẽ có hai loại là miễn phíbản quyền (có tính phí). Tuy nhiên đối với phần mềm diệt virus miễn phí thì mình khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sử dụng, vì đa số phần mềm diệt virus miễn phí có trên thị trường thường sẽ bị chứa đựng nhiều rủi ro dẫn đến máy tính sẽ bị nhiễm mã đọc quảng cáo, tập lệnh chạy ngầm. Gây ra các vấn đề chậm, nóng, nguy hiểm đến dữ liệu máy tính.

Một số phần mềm diệt virus miễn phí mà các bạn nên sử dụng:

1. Total AV Antivirus

Total AV – là một chương trình diệt virus được đánh giá khá cao trong việc loại bỏ các phần mềm độc hại giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất máy tính của bạn. Tuy nhiên để có thể sử dụng được hết mọi tính năng cao cấp hơn thì bạn cần phải nâng cấp lên phiên bản trả tiền. Nhưng nếu bạn chỉ cần sử dụng các chức năng cơ bản như diệt virus, loại bỏ mã độc quảng cáo thì phiên bản miễn phí đã đủ để làm bạn hài lòng. (Có thể dùng thử trong 30 ngày đối với phiên bản cao cấp)

2. BullGuard Free Antivirus

BullGuard Free Antivirus

BullGuard Free Antivirus – là một phần mềm diệt virus có tên tuổi và địa vị trong giới nên anh em cứ yên tâm sử dụng. BullGuard cho phép dùng thử 60 ngày (gấp đôi so với tất cả các phần mềm diệt virus hiện có trên thị trường) trong thời gian này mình nghĩ bạn đã đủ để làm sạch máy tính, laptop của mình rồi. Nếu muốn tiếp tục sử dụng cần phải mua bản quyền.

3. Panda Free Antivirus

Panda Free Antivirus

 

Panda Free Antivirus – một chương trình diệt virus có uy tín rất cao trên cộng đồng thế giới. Chứa đựng đầy đủ tính năng diệt virus, an toàn bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy tính. Tìm và diệt virus, phần mềm độc hại cực kỳ chính xát. Cực kỳ phù hợp cho bất cứ ai đang cần sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí.

Một số phần mềm diệt virus tính phí mà các bạn nên sử dụng:

1. BKAV Pro

Bkav pro

BKAV – Có cả phiên bản miễn phí nhưng mình không khuyến khích sử dụng. Tuy nhiên đối với phiên bản tính phí thì mình cảm thấy rất hài lòng. Giao diện dễ sử dụng, toàn bộ là tiếng Việt (tất nhiên vì là phần mềm diệt virus của Việt Nam mà). Bkav đảm bảo đánh bật các mối đe dọa từ virus xóa dữ liệu, phần mềm gián điệp, đánh cắp tài khoản, virus làm chậm máy ra khỏi máy tính của bạn.

Giá Bkav Pro bản quyền tại công ty của Bkav là : 299.000 VNĐ

Còn tại Vi Tính Nhanh sẽ có giá khuyến mãi chỉ còn: 250.000 VNĐ

2. Kaspersky Antivirus

Kaspersky Antivirus

Kaspersky – là phần mềm diệt virus cực kỳ nổi tiếng của NGA (Có phiên bản miễn phí dùng thử 30 ngày rất tốt được đánh giá rất cao). Cấu hình máy tính yêu cầu để chạy mượt rất nhẹ chỉ cần CPU có tốc độ xử lý từ 1.6Ghz trở lên và RAM thì từ 1GB (đối với windows 32bit) – 2GB (đối với windows 64bit). Kaspersky Antivirus bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại, virus nguy hiểm, các tập tin chữa mã độc, dựng lên tường lửa chống xâm nhập từ xa và rất nhiều tính năng bảo mật khác.

Giá Kaspersky Antivirus : 180.000 VNĐ (Được bán và cài đặt tại Vi Tính Nhanh – Lộc Ninh)

Lưu ý: Đối với các máy tính, laptop đã bị nhiễm virus thì trong quá trình cài đặt và diệt virus có khả năng cao sẽ bị lỗi windows máy tính (Do phần mềm sẽ xóa các file bị nhiễm virus trong phân vùng cài hệ điều hành dẫn đến lỗi windows). Khuyến khích nên cài lại windows thật sạch sẽ rồi hẳn tiếp tục cài đặt phần mềm diệt virus để diệt sạch các ổ còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *