VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Fate Seeker (Thiên Mệnh Kỳ Ngự) một tựa game kiếm hiệp Trung Quốc đã ra mắt được 1 thời gian. Hiện tại game có thể chơi bằng tiếng việt (Được anh em tại Hội Game Á Châu việt hóa).

8

Game có đồ họa tươi sáng, bắt mắt. Mọi cảnh vật trong game được chăm chút tỉ mỉ sẽ khiến người chơi không thể rời mắt. Âm nhạc du dương đậm chất Trung Hoa. Fate Seeker cho phép nhân vật sở hữu những bí kíp võ học đa dạng. Từ thay đổi chiêu thức tấn công khác nhau, cho đến tăng thêm sức mạnh từ bên trong.

5

Nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ phụ cực nhiều. Bạn cần phải hoàn thành nó nếu muốn mở được thêm bí kíp, vật phẩm cần thiết. Hầu hết mọi nhiệm vụ không được chỉ dẫn trực tiếp trên bản đồ. Người chơi phải tự tìm tòi nghiên cứu để giải quyết.

4

Được tự do đi lại và chiến đấu thời gian thực. Nhưng có 1 điểm mình không thích đó là. Khi bắt đầu trận đánh sẽ xuất hiện giao diện và kết thúc mỗi sau khi hoàn thành. Kiểu nó giống như cơ chế bắt đầu trận chiến của 1 trò chơi nhập vai đánh theo lượt.

1

Tổng kết lại Fate Seeker:

Fate Seeker có nhiều nhiệm vụ, tùy vào lựa chọn của người chơi mà sẽ có kết thúc khác nhau. Vũ khí, kỹ năng đa dạng. Mỗi võ học sẽ có điểm mạnh, yếu khác nhau (Dù có 1 số võ học thật sự rất mạnh). Nhìn chung trò chơi cân bằng khá tốt ở cơ chế chiến đấu. Có nhiều hoạt động như chế tạo vũ khí, làm thuốc rất độc đáo. Trong game bạn có thể kết giao hảo hữu với nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có tính cách, câu truyện và nhiệm vụ để bạn khám phá.

 

Fate Seeker

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *