VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Các thương hiệu Laptop dành cho công việc văn phòng như Dell, Hp, Asus, Lenovo, Acer hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Giá của những chiếc Laptop ở phân khúc này cũng có sự chênh lệch không nhiều, vì vậy khi lựa chọn 1 chiếc Laptop để làm việc văn phòng hay học tập mình sẽ dựa trên các yếu tố sau đây:

Laptop Dell

  1. Tính thông dụng của sản phẩm Laptop tại khu vực nơi mình sinh sống và làm việc, hãy xem xung quanh mình, bạn bè và đồng nghiệp họ đang sử dụng Laptop của thương hiệu nào, từ đó chúng ta có thể biết được mức độ ưa chuộng của thương hiệu đó tại khu vực, đối với các vùng tỉnh lẻ thì việc bảo hành sản phẩm đôi khi sẽ mất thời gian và ảnh hưởng rất nhanh đến uy tín thế nên phần lớn họ sẽ chọn những sản phẩm có mức độ an toàn, ổn định cao để tư vấn và bán cho khách hàng ở khu vực đó. (không ai muốn bán món hàng mà cứ vài tháng phải bảo hành 1 lần). Không ngoại trừ trường hợp bạn bè, đồng nghiệp họ từng học tại nhiều nơi và mua Laptop của nhiều hãng khác nhau và về địa phương để làm việc . . .
  2. Đã là sản phẩm công nghệ thì việc hư hỏng, gặp trục trặt sự cố trong quá trình sử dụng là điều không tránh khỏi, thế nên những chiếc Laptop thông dụng, được nhiều người sử dụng thì sẽ có nhiều linh kiện để sửa chữa và thay thế, những hãng Laptop phải kể đến ở đây như là Dell, Asus, HP thì những linh kiện thay thế của các hãng này có rất nhiều, dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ đâu
  3. Cá nhân mình đánh giá rất cao những sản phẩm Laptop đến từ thương hiệu Dell, còn muốn tiết kiệm hơn thì mình sẽ chọn Asus hoặc HP, tuy nhiên đối với dòng ASUS thì hết sức cẩn thận khi sử dụng, không nên để rơi rớt va đập vì dòng này rất dễ bị lỗi PIN khi laptop bị chấn động mạnh. Còn những mẫu khác vẫn có nguy cơ lỗi tuy nhiên sẽ không cao như dòng Asus (đó là cá nhân mình sử dụng và cảm nhận, nếu có gì sai sót các bạn có thể góp ý giúp mình nhé)

Linh kiện laptop đa dạng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *