VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Máy Tính Để Bàn giá rẻ, phù hợp cho nhu cầu công việc văn phòng, gia đình. Một chiếc máy tính để bàn thông thường sẽ có giá từ 3 – 5 triệu (chưa bao gồm màn hình, phím, chuột)

Máy tính để bàn Máy tính để bàn Máy tính để bàn

Màn hình, phím, chuột là những thiết bị gắn ngoài, có mẫu mã, kích thước, giá cả, chất lượng khác nhau. Có thể tận dụng lại khi ở nhà đã có sẵn

May vi tinh

Ngoài ra còn có các thiết bị phụ trợ khác cũng rất cần thiết như: Loa, Headphone, Mic, Cục thu wifi cho máy vi tính. Bản chất của một chiếc máy tính bàn cơ bản dùng cho văn phòng sẽ không có chức năng bắt được mạng WIFI, cần phải có thiết bị gắn ngoài hỗ trợ (Mua kèm)

PC Gaming

Vì vậy một cơ sở khi mua bán máy tính để bàn cần phải tư vấn khách hàng kỹ lưỡng, rõ ràng trước khi khách hàng chọn mua máy tính. Để tránh việc liên tục phát sinh chi phí không ngờ đến ảnh hưởng đến tâm trạng của khách hàng.

Đến với VI TÍNH NHANH khách hàng sẽ được báo giá cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy tính. Mức giá mà khách hàng thấy, chính là mức giá khách hàng thanh toán, ngoài ra sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài dự định của khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *