VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Mua Hàng Điện Tử Qua Mạng Có Nên Không? Phần lớn sản phẩm được mua bán trên mạng với giá rất hấp dẫn. Kèm theo đó là những rủi ro không hề nhỏ. Đã có rất nhiều trường hợp bị lừa khi mua bán qua mạng. Hàng hóa linh kiện điện tử bị lỗi, bị trả bảo hành, bị vô nước . . . là những mặt hàng thường được giao cho khách khi khách đặt mua hàng qua mạng. Một số nơi mua bán qua mạng uy tín, thì giá sẽ cao hơn đôi chút so với những nơi không uy tín. Vì thế việc chọn lựa mua sắm qua mạng phải thật kỹ lưỡng và cẩn trọng. Sau đây là một số mặt lợi – hại của việc mua hàng điện tử qua mạng.

Sản phẩm kém chất lượng khi mua qua mạng

Mặt tốt và mặt hại của việc mua hàng điện tử giá rẻ qua mạng

 Mặt tốt:
– Rẻ
– Đa dạng mẫu mã
– Nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn
– Dễ tham khảo

 Mặt hại:
– Không được kiểm tra sản phẩm trước khi mua
– Không bảo đảm an toàn do vận chuyển xa
– Để giá 1 đằng khi hỏi 1 nẻo hoặc không còn hàng
– Bảo hành chậm chạp ,thậm chí đổ lỗi cho khách và không bảo hành. Thường xuyên xuất hiện hàng lỗi, kém chất lượng, hàng giả, độ bền thấp.

😱😱 Mọi việc rắc rối chỉ thật sự xuất hiện khi hàng lỗi và cần bảo hành. Phần lớn những trung tâm bảo hành chỉ nể sợ những nơi nhập hàng nhiều, còn khách lẻ thì dịch vụ đó sẽ HÀNH khách là chính – đợi chờ, đổ lỗi, kéo dài thời gian là những biểu hiện thường xuyên xuất hiện nhất của các hãng bảo hành khi đối với khách lẻ, mua qua mạng . . .

 

Một số cách phòng tránh, đề phòng dành cho bạn khi mua hàng qua mạng: XEM TẠI ĐÂY. Hãy là khách hàng thông minh. Và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *