VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Nên mua phát WIFI 4G/3G dùng sim nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, sau đây là những sản phẩm phát WIFI 4G/3G dùng sim đáng được quan tâm

1.Bộ Phát Wifi 4G/3G 4G03 Dùng Sim Chính Hãng Của Tenda

Bộ Phát Wifi 4G/3G 4G03 Dùng Sim Chính Hãng Của Tenda

Đây là dòng sản phẩm phát wifi dùng sim có giá thành hợp lý cùng chất lượng tuyệt vời, tuy nhiên do sản phẩm không cung cấp râu phát wifi nên phạm vi phát không quá rộng (nhưng bạn có thể mua râu để gắn thêm, chi phí 1 râu có giá từ 70k – 100k, có thể lắp thêm tối đa 2 râu), dù vậy thì thiết bị cũng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng trong phạm vi gia đình, nhà ở, cửa hàng có kích thước phổ thông.

bo phat wifi dung sim 4g

Tenda là một công ty lớn về mảng sản xuất, cung cấp linh kiện thiết bị mạng internet nổi tiếng thế giới có trụ sở chính tại Shenzhen, Trung Quốc. Hãng sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất lớn với hơn 4000 nhân viên. Các sản phẩm mạng của Tenda được trang bị chip của Broadcom tương tự như các sản phẩm của Apple đem đến chất lượng và hiệu suất tuyệt vời

Cong ty Tenda

2.Bộ Phát Wifi 4G/3G TL-MR6400 Dùng Sim Chính Hãng Của TP-Link

Bộ Phát Wifi 4G/3G TL-MR6400 Dùng Sim Chính Hãng Của TP-Link

Dòng sản phẩm phát wifi dùng sim chất lượng cao, có phạm vi phát sóng rộng và ổn định. Hỗ trợ nhiều cổng kết nối mạng dây tiện lợi. Sản phẩm có nhiều chức năng nâng cao cho phép thiết lập quyền kiểm soát sử dụng mạng theo nhu cầu sử dụng. Có ứng dụng hỗ trợ quản lý thông minh trên điện thoại.

Bo phat wifi 4g dung sim

Tp-link là công ty sản xuất các sản phẩm về mạng và phụ kiện trên toàn cầu được thành lập vào năm 1996 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Top 1 thế giới về lĩnh vực phân phối thiết bị mạng WLAN. Sản phẩm của công ty Tp-Link đa dạng về phân khúc, mẫu mã và giá thành. Hiện nay được rất nhiều quốc gia, khách hàng trên toàn thế giới tin dùng.

Công ty Tp link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *