VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Phục hồi dữ liệu máy tính là giải pháp giúp cho bạn khôi phục lại những dữ liệu đã mất do bị xóa nhầm, ghost nhầm, format nhầm. Có rất nhiều phần mềm cho phép cứu dữ liệu miễn phí cực kỳ hiệu quả mà bạn nên thử qua.

Sau đây là top 5 phần mềm giúp bạn khôi phục dữ liệu tốt nhất

1.EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data – là phần mềm khôi phục dữ liệu cực kỳ tốt, phần mềm cho khả năng quét sâu khôi phục các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản thậm chí cả phân vùng bị mất. Tuy nhiên đối với phiên bản miễn phí ở thời điểm hiện tại bạn chỉ được phép khôi phục tối đa 2GB dữ liệu, còn nếu muốn khôi phục dữ liệu không giới hạn thì bạn cần trả một mức phí 69.95 USD ( ~ 1tr600k)

2.Recuva

 

Recuva – là một phần mềm phục hồi dữ liệu rất nổi tiếng được rất nhiều người tin dùng. Có thể nói đây là một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất. Recuva có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, vì thế nếu là một người không biết nhiều về máy tính thì đây là một phần mềm khôi phục dữ liệu cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

3.Disk Drill

Disk Drill

Disk Drill – sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên này trong danh sách phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất. Phần mềm cho khả năng quét nhanh và đầy đủ, đã từng một thời khoáy động trên nền tảng MAC OSX. Hiện tại hãng đã vừa cho ra mắt phiên bản dùng cho Windows hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về tại đây

4.Undelete 360

Undelete 360

Undelete 360 – cái tên phần mềm thật sự làm cho mình có cảm giác gì đó liên quan đến hình ảnh nhiều hơn là một phần mềm khôi phục dữ liệu. Tuy nhiên nó lại chính là phần mềm khôi phục dữ liệu rất tốt khi dùng để khôi phục các tệp tin hình ảnh kĩ thuật số, các tệp tin bị xóa khỏi thùng rác, xóa bởi dòng lệnh, xóa khi bạn nhấn “Shift + Delete”.

5.MiniTool Power Data Recovery

MiniTool Power Data Recovery

MiniTool – giao diện đẹp, thân thiện dễ sử dụng. phần mềm khá nhẹ nên đem lại cảm giác rất mượt khi sử dụng. Bạn được miễn phí 1GB dữ liệu khi khôi phục bằng phần mềm này. Một điểm mình đánh giá khá cao ở MiniTool Power Data Recovery là hiển thị rõ ràng tên thư mục, ngày tháng, kích thước và nhiều thông tin giúp người dùng rất dễ dàng xác định được dữ liệu cần phục hồi

Lưu ý: Đối với ổ cứng bị hư hỏng nặng do phần cơ thì cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng và xử lý theo chuyên môn. Tỉ lệ thành công, khôi phục dữ liệu được bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng của ổ cứng. Nên khi máy tính, laptop có dấu hiệu chạy chậm, đơ, đứng thì bạn nên sao chép tất cả dữ liệu quan trọng sang một nơi khác hoặc update lên google drive (Được 15GB miễn phí). 

Sửa chữa máy tính, laptop Vi Tính Nhanh – Lộc Ninh – Bình Phước

  • Điện thoại: 0976 837 873 – 0392 644 988
  • Địa chỉ: 503 Quốc lộ 13, Lộc Ninh, Bình Phước
  • Địa chỉ: 41 Quốc lộ 13, Lộc Hưng, Lộc Ninh, Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *