VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Sửa laptop uy tín là câu quảng cáo cửa miệng của hầu hết các cửa hàng sửa chữa. Nhưng thật sự thì được bao nhiêu chỗ làm việc đúng với câu “UY TÍN“.

Chất lượng, giá cả, thời gian sửa chữa cần phải đảm bảo, nhanh chóng.

Để nhận biết 1 cửa hàng “UY TÍN” hay không cần các tiêu chí sau

  1. Giá cả phải niêm yết, minh bạch, rõ ràng
  2. Báo bệnh, lỗi, phương pháp xử lý và giá cả sửa chữa trước khi làm cho khách (Không sửa đã rồi mới báo giá để lấy tiền khách)
  3. Kiểm tra, báo lỗi miễn phí không thu tiền
  4. Có phiếu bảo hành rõ ràng đầy đủ thông tin, chính sách của cửa hàng
  5. Sửa chữa không hết lỗi thì phải hoàn tiền cho khách
  6. Hẹn phải đúng giờ, bất cứ vấn đề phát sinh gì ảnh hưởng đến thời gian bàn giao cần phải báo trước cho khách biết

Sửa Laptop Uy Tín Tại Lộc Ninh – Bình Phước

Cửa hàng sửa chữa máy tính – laptop VI TÍNH NHANH luôn đặt mình vào cảm nhận của khách hàng, lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Luôn cải thiện và mang đến dịch vụ sửa chữa vời giá cả tốt nhất. “Giá bạn nhìn thấy, chính là giá bạn phải trả” không để khách hàng phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Đúng hẹn – đúng giờ. Hiện tượng giờ dây thun, kéo dài thời gian sẽ không xuất hiện tại VI TÍNH NHANH. Bất kỳ lý do gì dẫn đến chậm trễ dù chỉ 1 vài phút sẽ được thông báo đến cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp VI TÍNH NHANH sẽ phục vụ tận nơi, tại nhà. Nhiều trường hợp sẽ hỗ trợ khách hàng qua mạng internet miễn phí.

Sửa Laptop Uy Tín

Không phải dịch vụ nào khách hàng cũng đều phải chi trả chi phí. Với niềm tin cho đi và sẽ nhận lại VI TÍNH NHANH luôn miễn phí với các lỗi cơ bản, đơn giản.

Mọi lời đánh giá, góp ý từ khách hàng đều rất quý báu, VI TÍNH NHANH luôn lắng nghe và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *