VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Thay Pin Laptop chính hãng cho các dòng máy Dell, HP, Acer, Asus, MSI, Sony, Samsung, Lenovo, Laptop văn phòng, đồ họa, gaming. Sản phẩm pin Laptop tại VI TÍNH NHANH được nhập chính hãng từ các nhà phân phối uy tín hàng đầu, có trách nhiệm trong việc lựa chọn hàng chất lượng và an toàn.

Quy trình thay pin được thực hiện kỹ lưỡng, cẩn thận và nâng niu chiếc Laptop của khách hàng (mọi người có thể xem trực tiếp quá trình thay pin)

  • Pin được bảo hành từ 6 – 12 tháng theo chính sách của hãng
  • Miễn phí hoàn toàn công tháo – lắp pin
  • Thời gian hoàn thành từ 5 – 15 phút (tùy vào thiết kế của Laptop)
  • Chi phí thay pin sẽ được báo giá trước cho khách hàng, khi nào khách đồng ý mới bắt đầu làm

Thay Pin Laptop Chính Hãng

LƯU Ý KHI THAY PIN LAPTOP CHÍNH HÃNG

Pin Laptop rất đa dạng mẫu mã, cần phải chọn đúng mã sản phẩm thì pin mới có thể sạc được và sử dụng ổn định được. Rất nhiều trường hợp mua đúng kích thước pin, gắn khớp vào máy nhưng do sai mã nên pin không nhận sạc và Laptop vừa lên là tắt nguồn ngay. 

Pin Laptop là thành phần quan trọng để bảo vệ máy giảm thiểu rủi ro chạm chập trực tiếp từ cục sạc vào bo mạch trong máy, ngoài ra nó còn giúp Laptop vận hành ổ cứng lưu trữ loại HDD hoạt động ổn định và bền hơn, giảm tỉ lệ hư hỏng ổ cứng dạng HDD. 

Nên tháo rời, loại bỏ pin laptop bị phù bên trong máy

pin-laptop-bi-hong

Bạn có thể liên hệ : 0976 837 873 – 0392 644 988 qua Zalo để được báo giá thay pin cụ thể cho từng dòng Laptop khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *