VITINHNHANH.COM

Sửa chữa và bán hàng bằng sự tử tế

Xắp tới đây, tựa game The Witcher 3: Wild Hunt  sẽ nhận được bản nâng cấp đồ họa trên thế hệ console PS5, Xbox series X và PC mới nhất.

Thông tin chính thống tại trang chủ của hãng, các bạn có thể xem: tại đây

Hãng đã có thông báo sẽ bổ xung thêm hàng loạt những cải tiến về mặt hình ảnh và kỹ thuật, bao gồm:

  • Khả năng dò tia (tận dụng tối đa công nghệ Ray Tracing được trang bị trên các thế hệ VGA đời mới và sức mạnh của thế hệ console mới nhất)
  • Tăng tốc độ tải trò chơi nhanh hơn
  • Có thể hãng sẽ bổ sung thêm những thứ hay ho nhận được từ những đóng góp của cộng đồng FAN hâm mộ trên toàn thế giới

Thời gian phát hành chưa được hãng công bố. Tuy nhiên với động thái này, một lần nữa CD Projeckt Red khiến cho giới game thủ đều phải ngóng cổ, mong chờ.

The witcher 3

Dành cho bạn nào chưa biết, thì The Witcher 3: Wild Hunt là một tựa game nhập vai, phiêu lưu, thế giới mở. Trò chơi khai thác cực mạnh ở phần cốt truyện (dựa theo tiểu thuyết cùng tên), game có chiều sâu ở nhiều khía cạnh, diễn biến cốt truyện rẽ nhánh không ngờ tới. Giá trị chơi lại của game là vô cùng lớn (kết thúc game như thế nào là do người chơi quyết định, mọi thứ sẽ tùy thuộc vào nhân phẩm và cách đối nhân xử thế của người chơi trong thế giới The Witcher).

The Witcher 3: Wild Hunt có đồ họa và âm thanh TUYỆT VỜI ÔNG MẶT TRỜI, một tượng đài vĩ đại cho thể loại game nhập vai, hành động thời gian thực. Không quá bất ngờ khi game đạt danh hiệu GAME OF THE YEAR và liên tục nhận về hàng đống giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp game.

The_Witcher_3_Wild_Hunt-Crossroads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *